Dịch Vụ

Vệ sinh dàn lạnh

Toyota Hiroshima Tân Cảng hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ Vệ sinh dàn lạnh, khử mùi xe hơi sử dụng sản phẩm ThreeBond sản xuất tại Nhật Bản.

Dịch vụ đặt hẹn

Tại Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT, chúng tôi áp dụng hệ thống hẹn tiên tiến nhất nhằm tránh trường hợp sơ suất không đáng có trong các cuộc hẹn và mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng...

Bảo dưỡng nhanh

Công Ty chúng tôi, với những nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. Dịch vụ Bảo Dưỡng nhanh đã chính thức đi vào hoạt hoạt động. Đây là một chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập Đoàn Toyota Nhật Bản...

Bảo dưỡng định kỳ

Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng là một Công Ty với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công Ty chúng tôi luôn xem việc bảo dưỡng xe của Khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, cộng với đội ngũ Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp, được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản. Vì lý do đó, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đem xe đến Đại lý chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến cho Quý vị một sự hài lòng nhất.

Sửa chữa vết xước trong 4h

Là nổ lực của Toyota cung cấp cho khách hàng một loại hình sửa chữa sơn hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tai Việt Nam. Đến với dịch vụ này, khách hàng chỉ mất 4 giờ để sửa chữa các vết trầy xước trên xe của mình với chất lượng sửa chữa cao nhất, điều mà trước nay chưa từng xảy ra.

Sửa chữa đồng sơn

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là số 1”, Một trong những yếu tố rất quan trọng không thể thiếu, trong tiêu chí này đó chính là chất lượng sửa chữa.

Sửa chữa nặng

Trong khi cầm tay lái ai cũng muốn và cầu xin cho tai nạn không bất ngờ ập đến với mình cũng như người thân của mình , thế nhưng tai nạn vẫn rình rập đâu đó và tấn công chúng ta rất bất ngờ, gây ra các thiệt hại cho con người và xe của chúng ta, lúc đó chúng ta rất thất vọng về chiếc xe móp méo của mình , Vì vậy vấn đề cần thiết lúc này là làm sao để có thể phục hồi lại hình ảnh và chất lượng cũng như độ an toàn của xe .

Cứu hộ

Dịch vụ cứu hộ là một dịch vụ 24/24 và dùng để hỗ trợ Quý Khách Hàng.
công ty TNHH Toyota Hiroshima Tancang - HT
220 Bis Điện Biên Phủ (Nguyễn Hữu Cảnh nối dài), P.22, Q. Bình Thạnh, HCM.
Điện thoại:   028 - 35123939 -  Fax:   028 - 35126969.
Giờ làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 vào lúc 08:00 - 17:00.
Số GCNĐKKD 411043000513. Ngày cấp: 30/08/2016. Nơi cấp: Sở KH & DT TP.HCM.
MST:  0303271633.
Tổng Giám Đốc:   Ông Akihiko Sato.
Đang online: 6 - Tổng truy cập: 2,671,984
Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve, Dich vu bao ve, Laptop gia re, Máy làm kem, Dịch vụ bảo vệ, Máy lạnh, May lam kem, Máy hút chân không, Laptop cu, Ban laptop cu, May chay bo