Thông Tin

Tạp chí Toyota

Tiếp tục kế thừa lịch sử huy hòang của thương hiệu Toyota toàn cầu, Công ty ô tô Toyota Việt Nam và Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng đã không ngừng phấn đấu để trở thành những cánh chim đầu đàn trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đồng thởi đem đến nhhững chuẩn mực về sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp. Xe Toyota liên tục giử được 5 vị trí đầu tiên trong hạng mục xe được yêu thích nhất tại Việt Nam. Thành quả đó có được là nhờ niềm tin yêu và sự ủng hộ tích cực của Quý khách hàng - điều mà đại lý Toyota Tân Cảng vô cùng biết ơn và hết sức trân trọng. 

Catalogue

Chào mừng Quí khách đến trang Toyota Tân Cảng Catologue _ sẽ giúp quí khách có thêm nhiều thông tin về kích thước sản phẩm, hình ảnh ngọai thất , nội thất, tính năng họat động động cơ và những thiết bi an toàn về lọai xe Toyota mà Quí khách hàng đang quan tâm. Nếu Quí khách có nhu cầu vể catologue xeToyota tham khảo, vui lòng liên lạc với chúng tôi để có thể đáp ứng nhu cầu của Quý vị một cách nhanh chóng. Hân hạnh được đón tiếp Qúi khách tại phòng trưng bày Toyota Tân Cảng để chúng ta sẽ có những trãi nghiệm thật tế đồng thời cảm nhận được niềm tự hào hãnh diện khi sở hửu dòng xe Toyota danh tiếng. 

Thế giới Toyota

Là công ty lớn thứ hai trên thế giới sau tập đoàn ôtô khổng lồ General Motors, Mỹ, và là công ty đứng đầu thị trường ôtô Việt Nam từ thập kỷ 90 cho đến nay, Toyota cho ra đời hàng loạt các dòng xe nổi bật như Camry, Fortuner, Yaris, Altis... Mỗi dòng xe đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho giới mê xe, tạo nên phong cách mạnh mẽ, cá biệt và ấn tượng.

Khuyến mãi

Khi đến với thế giới Toyota Hiroshima Tân Cảng khách hàng có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các loại quà tặng đặc biệt như; màn hình định vị GPS, phim cách nhiệt, phụ kiện chuyên dùng... Hỗ trợ BHVC xe, camera de và nhiều phụ kiện chính hãng cho xe Yaris E. Nhận hồ sơ trả góp lãi suất thấp và đổi xe cũ lấy xe mới trong ngày.
 

Bản tin & Sự kiện

Thông tin mới nhất về thị trường Toyota sẽ được Bản tin chung Toyota Hiroshima Tân Cảng cập nhật thường xuyên nhằm mang đến cho khách hàng một góc nhìn toàn cảnh về thế giới Toyota. Tại đây, khách hàng có dịp chiêm ngưỡng những dòng xe đẳng cấp hàng đầu và từ đó có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
 

Bản tin nội bộ

Khách hàng quan tâm đến thế giới Toyota Hiroshima Tân Cảng, muốn tìm hiểu tất cả các thông tin, hoạt động, các chính sách khuyến mãi hậu mãi đã, đang và sẽ diễn ra khách hàng có thể truy cập tại bản tin nội bộ Toyota Tân Cảng. Với việc thương xuyên cập nhật các thông tin mới chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin cần thiết.
 

Tuyển dụng

Tại Công ty TNHH Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT, chúng tôi tin rằng mỗi thành viên của công ty đều là nhân tố quan trọng tạo nên thành công cho công ty

Hãy trở thành một phần trong sự phát triển vượt bậc trong việc kinh doanh của chúng tôi. Hãy thử xem những cơ hội nghề nghiệp thú vị tại Công ty TNHH Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT.

công ty TNHH Toyota Hiroshima Tancang - HT
220 Bis Điện Biên Phủ (Nguyễn Hữu Cảnh nối dài), P.22, Q. Bình Thạnh, HCM.
Điện thoại:   028 - 35123939 -  Fax:   028 - 35126969.
Giờ làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 vào lúc 08:00 - 17:00.
Số GCNĐKKD 411043000513. Ngày cấp: 30/08/2016. Nơi cấp: Sở KH & DT TP.HCM.
MST:  0303271633.
Tổng Giám Đốc:   Ông Akihiko Sato.
Đang online: 10 - Tổng truy cập: 2,688,975
Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve, Dich vu bao ve, Laptop gia re, Máy làm kem, Dịch vụ bảo vệ, Máy lạnh, May lam kem, Máy hút chân không, Laptop cu, Ban laptop cu, May chay bo