Tư Vấn

Xe và phong thủy

Ngày nay, bên cạnh việc chọn mua ô tô theo nhu cầu, sở thích và mục đích sư dụng thì việc chọn mua xe theo phong thủy hợp khí tướng, tài vận cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp người cầm lái vững tâm hơn khi vận hành xe trên đường.

Tư vấn mua xe mới

Việc chọn mua xe mới với nhiều người không phải là một quyết định dễ dàng. Theo quan niệm của người Việt, xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là cả một gia sản. Vậy nên, khi mua xe mới khách hàng cần nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia.

Tư vấn đăng ký xe

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, với chuyên mục hướng dẫn, tư vấn đăng ký xe,Toyota Hiroshima Tan Cang _ HT hi vọng khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký các thủ tục pháp lý theo đúng quy định pháp luật.

Tư vấn bảo hiểm

Việc mua bảo hiểm ô tô là việc làm cần thiết giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi chẳng may gặp sự cố. Toyota Hiroshima Tan Cang _ HT cung cấp đến những thông tin, những thủ tục cần thiết và những quyền lợi khách hàng được hưởng khi tham gia bảo hiểm.

Tư vấn tài chính

Bằng việc liên kết với nhiều ngân hàng lớn, Dịch vụ tư vấn tài chính Toyota Hiroshima Tan Cang _ HT sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoạch định đúng đắn nguồn tài chính thông qua các hình thức mua xe trả góp để khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn cho mình dòng xe tốt nhất.

Chính sách bảo hành

Nhằm mang lại quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng khi mua xe, Toyota Hiroshima Tan Cang_HT cam kết thực hiện các quy định bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định một cách nghiêm ngặt. Đến với Tân Cảng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều kiện bảo hành mà chúng tôi cam kết.

công ty TNHH Toyota Hiroshima Tancang - HT
220 Bis Điện Biên Phủ (Nguyễn Hữu Cảnh nối dài), P.22, Q. Bình Thạnh, HCM.
Điện thoại:   028 - 35123939 -  Fax:   028 - 35126969.
Giờ làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 vào lúc 08:00 - 17:00.
Số GCNĐKKD 411043000513. Ngày cấp: 30/08/2016. Nơi cấp: Sở KH & DT TP.HCM.
MST:  0303271633.
Tổng Giám Đốc:   Ông Akihiko Sato.
Đang online: 6 - Tổng truy cập: 2,673,678
Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve, Dich vu bao ve, Laptop gia re, Máy làm kem, Dịch vụ bảo vệ, Máy lạnh, May lam kem, Máy hút chân không, Laptop cu, Ban laptop cu, May chay bo